INTER-CHINA RUBBER MACHINERY CO., LTD.
บ้าน
บ้าน
>
ข่าว
>
Company news about เครื่องถอดยาง PK เครื่องตัดยางแข็ง
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ฝากข้อความ

เครื่องถอดยาง PK เครื่องตัดยางแข็ง

2017-08-23

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ เครื่องถอดยาง PK เครื่องตัดยางแข็ง

เครื่องแยกยางออกด้วยอัตโนมัติ เป็นเครื่องแยกยางออกด้วยอัตโนมัติ ขอบข้างของสินค้ายางที่ไม่มีไอนิโตรเจนเหลว

ในปัจจุบัน, ผลิตภัณฑ์ยางปั้น, ปรับปรุง, นอกจากการปรับปรุงเทียม, วิธีการปรับปรุงอัตโนมัติของอุตสาหกรรมมีหลาย: หนึ่งคือการตัดขอบ, ปัญหาใหญ่ที่สุดไม่ได้เป็นสากล,แต่ละผลิตภัณฑ์หมู, เป็นคู่ของเครื่องตัดตาย, ค่าใช้จ่ายสูง, เวลาในการจัดส่งยาว, เหมาะสําหรับการผลิตระยะยาว, สั่งซื้อขนาดใหญ่สําหรับผลิตภัณฑ์ง่ายต่ออุณหภูมิต่ําและเพราะความหนาที่แตกต่างกันและระดับการแตกต่างกัน นั่นคือในอุณหภูมิต่ําในสภาพเดียวกัน ส่วนบางของ brittle ก่อนส่วนหนาดังนั้น, การใช้ความแตกต่างความหนา gradient brittle ที่เกิดจากขอบ overflow และร่างกายที่จะจบการตัด, ยังเป็นการจับการสกัดไม่ได้ crisp crisp และเวลา ontology ความแตกต่างรักษาผลิตภัณฑ์ซ่อมแซม,การกระแทก,การสั่นสะเทือนและแรงภายนอกอื่น ๆ จะการกําจัดการสกัด. สามคือเครื่องปรับปรุงอากาศไดนามิก, นี้การใช้งานที่ฉลาดของหลักการของการปรับปรุงอากาศไดนามิก, ทําให้การปรับปรุงอัตโนมัติ,เพราะวัลคานิเซตไม่ได้จบกระบวนการกระจกกระจกหลังจากแข็งการแยกกระบวนการ flash และการดําเนินงานเทียมที่คล้ายกัน, เป็นการเริ่มต้นที่อ่อนแอ,เชียงใหม่ ฮองไดคาทู ฮาร์ดแวร์ค., Ltd ผลิตถอนเครื่องขอบ, เพื่อรักษาความยืดหยุ่นของการปรับแข็ง แต่ยังเอาชนะการบริโภคพลังงานของขนาดใหญ่,การผลิตผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันโดยไม่เปลี่ยนหม้อ, เพียงแค่จําเป็นต้องปรับปรุงปริมาตรที่ตรงกัน, การใช้งานของผลประกอบการกระบวนการที่มีความมั่นคงและน่าเชื่อถือมากขึ้น; ผลิตภัณฑ์การประมวลผลโดยไม่มีความบกพร่อง, การทํางานต่อเนื่อง,ระบบควบคุมอัตโนมัติกระบวนการทั้งหมด โดยใช้อุปกรณ์นี้; ความปลอดภัยและความมั่นคง การทํางานที่ง่าย, ชีวิตการใช้งานยาว; ประสิทธิภาพของแต่ละเครื่องตัดขอบสามารถถึง 20 ถึง 1000 คน,การตัดเทคโนโลยี อุปกรณ์ยางและพลาสติกเป็นประโยชน์สูง..

เครื่องถอดยางส่วนใหญ่ประกอบด้วยกรอบเครื่องยนต์, กระบอกหลัก, โต๊ะหมุน, อุปกรณ์ส่งพลังงาน, แผ่นควบคุมวงจร, พัดลม, ประตูการปล่อยลม, ประตูอาหารลมเครื่องถอนอัตโนมัติของผลิตภัณฑ์ยางใช้แนวคิดการออกแบบใหม่การใช้เทคโนโลยีอุปกรณ์ขัดขวางหลุดศูนย์กลางความเร็วสูง ทําให้ผลิตภัณฑ์และขยะเป็นการแยกกันอย่างรวดเร็วผ่านระบบควบคุมอัตโนมัติ เพื่อทําความเข้าใจกระบวนการปฏิบัติงานทั้งหมด, ซึ่งทําให้ยางถอนขอบเครื่องทํางานที่มั่นคง, ความปลอดภัย, ประสิทธิภาพสูง.เพื่อให้ผู้ผลิตยางประหยัดแรงงานมาก, และลดต้นทุนสินค้าและปรับปรุงข้อดีในการแข่งขันในตลาด

ยางถอนขอบเครื่องแบ่งออกเป็นการลงทุนและ silo, bin และการทํางาน bin วัสดุ, การแยกหรือถอนผลิตภัณฑ์ยางด้านเข้าที่จําเป็นต้องโหวตใน bunker,สําหรับการปิดประตู คําแนะนําการใช้งานบนแผ่นการใช้งาน, ถอนยางข้างโอกาสถอนยางขอบผลิตภัณฑ์โดยอัตโนมัติ การแยกชุดการทํางานที่ดําเนินการในวัสดุใน bunker การแยกและผลิตภัณฑ์ยางการดําเนินงานทั้งหมดปลอดภัย, การให้อาหารอย่างรวดเร็วและการ docking ไม่มีรอย, เพียงการให้อาหารสามารถเป็นกระบวนการการไหลเวียนต่อเนื่อง

ลักษณะ:

●ประสิทธิภาพการผลิตสูง เครื่องถอนอัตโนมัติ การประมวลผลขอบวันที่เทียบเท่าจํานวน 20-100 คนที่มีฝีมือความสามารถในการผลิตที่ใหญ่กว่า, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสมสําหรับกว้าง 3 มม-80 มม.) ยางถอนเครื่องขอบสามารถควบคุมอัตโนมัติความเร็วและเวลาขอบถอนประสิทธิภาพการทํางานสูงกว่าการทํางานด้วยมือ 20-1000 เท่า, แต่ละเครื่อง 10 ชั่วโมงการแปรรูปชิ้นยางขนาดเล็กหลากหลายมากกว่า 15000000 PCs, อัตราการแยกของมากกว่า 99%,

●อัตโนมัติถอนขอบไปขอบเครื่องมีคุณภาพคงที่, ถอนความแม่นยําขอบและอัตราการมีคุณภาพสูงขึ้นมากสําหรับการทํางานด้วยมือความเร็วช้า scratch, snag, สินค้าผสมผสาน, สกปรกและร้ายแรงดังนั้น)

●การเปรียบเทียบของเครื่องซ่อมแซมด้านแข็ง ราคาสูงกว่า, การใช้งานของราคาต่ํา, การบริโภคพลังงานต่อชั่วโมงต่ํากว่า 4 องศา, ไม่จําเป็นต้องใช้ไอนิโตรเจนเหลว,และราคาของอุปกรณ์ต่ํากว่าเครื่องปรับสภาพแข็ง หรืออุปกรณ์การนําเข้ามากการแปรรูปของผลิตภัณฑ์ยางใด ๆ ไม่จําเป็นต้องตายและประสิทธิภาพสูงกว่าการตีพิมพ์ Burr ทาง

●เครื่องถูกแบ่งออกเป็นการลงทุนและไซโล และ bin การทํางาน, การให้อาหารและการ docking ไม่มีรอย, แต่ละอย่างไม่มีการปิดการเริ่มต้นใหม่การกระทํา, เพียงการให้อาหารสามารถเป็นกระบวนการกระแสต่อเนื่องกระบวนการทั้งหมดโดยใช้การควบคุมจํานวน การควบคุมการแปลงความถี่ง่ายที่จะเข้าใจ, สัมผัสและสะดวกสบายกว่า, การปฏิบัติงานแม่นยําและปลอดภัยกว่า. คนงานทั่วไปหลังจากการฝึกครึ่งชั่วโมงสามารถทํางานอิสระ.

●ความปลอดภัยที่ดี พร้อมอุปกรณ์พลังงาน; การใช้หมุนที่นําเข้า, การนําเข้าของเข็มขัดหนัง, การรับประกันชีวิตของเครื่องยนต์สูงสุด;เพื่อให้โครงสร้างทั้งหมดมีลักษณะสวยงาม, ทนทาน, โต๊ะเครื่องติดตั้งอยู่ด้านขวาของปุ่มหยุดฉุกเฉิน, สําหรับการปิดฉุกเฉิน

ด้วยการผ่านไปของเวลา, อัตโนมัติการกําจัดขอบยางยังการปรับปรุงผลิตภัณฑ์, เทคโนโลยียังมีกระโดด; เครื่อง 10 ชั่วโมงถอดได้เบาแหวนปิด 150000 กว่า,เป็น 1000 เท่า หรือแม้แต่ 2000 เท่าของประสิทธิภาพของความจุเทียม;

ในปี 2015 ตลาดของยางอัตโนมัติถอดขอบเครื่องค่อนข้างเครื่องตัดแข็ง, ข้อดีเป็นลักษณะของการลงทุนน้อย, การบริโภคพลังงานต่ํา, ไม่มีไอนิโตรเจนเหลว, ง่ายที่จะเรียนรู้,ประสิทธิภาพสูง, การฟื้นฟูเร็ว ฯลฯ สามารถประหยัดค่าแรงงานได้มากและปรับปรุงข้อดีในการแข่งขันของตลาดผลิตภัณฑ์ยาง

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-511-88788475
สํานักงานใหญ่: # 85 ซอย Xuefu, Zhenjiang, Jiangsu, จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา